• DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
  DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản giúp nam giới khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, để quá trình thủ thuật diễn ra an toàn và đem lại hiệu quả tốt thì nam giới cần phải lựa chọn cho mình những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội để anh em cùng tham khảo và lựa chọn.
 • Nổi mụn ở bao quy đầu có nguy hiểm không ?
  Nổi mụn ở bao quy đầu có nguy hiểm không ?
  Bao quy đầu nổi mụn là bị bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cách điều trị như thế nào? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều nam giới quan tâm và thắc mắc gửi tới phòng khám Hưng Thịnh trong thời gian qua. Bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp những vấn đề thắc mắc cho phái mạnh nắm rõ hơn về hiện tượng này và chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình.
 • Ảnh hưởng không nhỏ của hẹp bao quy đầu
  Ảnh hưởng không nhỏ của hẹp bao quy đầu
  Hẹp bao quy đầu là tình trạng bất thường tại bao quy đầu khá phổ biến. Trong y học gọi tên tình trạng này là Phymosis – tức là chỉ những trường hợp bao da quy đầu không thể tuột hoàn toàn khỏi quy đầu được mà cần có tác động bên ngoài như dùng tay. Hẹp bao quy đầu tuy chỉ là một bất thường nhỏ về cấu tạo sinh lý nhưng lại có thể gây nên biết bao phiền toái cho cánh mày râu. 
 • Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Có nên cắt không?
 • Cách điều trị viêm bao quy đầu tại nhà
  Cách điều trị viêm bao quy đầu tại nhà
  Viêm bao quy đầu là gì? Viêm bao quy đầu là hiện tượng tổn thương, sưng tấy vùng quy đầu của dương vật do các tác nhân có hại như nấm, vi khuẩn tấn công gây bệnh. Khi bị viêm bao quy đầu thường có biểu hiện ngứa ngáy, sưng đỏ, đau rát gây ra gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt ở nam giới. Bệnh viêm bao quy đầu thường gặp ở nam giới với nhiều lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, những người không vệ sinh vùng kín đúng cách, sạch sẽ, người nhiễm các bệnh do nấm, khuẩn, viruss, …là đối tượng dễ mắc phải viêm quy đầu. Tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu nếu không kịp thời chữa trị sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản. Do đó, nam giới cần đi khám chữa ngay khi có biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu.
 • Cắt bao quy đầu là gì? Có nên cắt không? Ưu điểm khi cắt bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu là gì? Có nên cắt không? Ưu điểm khi cắt bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu là hình thức can thiệp ngoại khoa điều trị một số bệnh lý ở đầu dương vật. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Để đảm bảo an toàn, chỉ cắt bao quy đầu khi có chỉ định của bác sĩ, đồng thời cần thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín.