• Các triệu chứng cảnh báo bệnh giang mai
  Các triệu chứng cảnh báo bệnh giang mai
  Bệnh giang mai diễn biến qua 4 giai đoạn, các triệu chứng của bệnh phụ thuộc vào từng giai đoạn. Tuy nhiên các triệu chứng có thể không tiến triển theo cùng một thứ tự nhất định. Bạn có thể bị nhiễm bệnh mà không có bất kỳ dấu hiệu nào.
 • Bệnh giang mai có chữa được không?
  Bệnh giang mai có chữa được không?
  Căn bệnh giang mai khá nguy hiểm, chúng ảnh hưởng tới sức khỏe và cả tính mạng của bệnh nhân nếu họ không kiên trì điều trị. Càng để xoắn khuẩn phát triển mạnh, các tổn thương càng lan rộng khắp cơ thể. Chính vì vậy chúng ta nên điều trị bệnh từ những giai đoạn đầu, hạn chế những rủi ro. Một vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm đó là bệnh giang mai có chữa được không?
 • 5 GIAI ĐOẠN BỆNH GIANG MAI PHÁT TRIỂN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT
  5 GIAI ĐOẠN BỆNH GIANG MAI PHÁT TRIỂN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT
  Giang mai là bệnh nhiễm trùng đường tình dục có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Giai đoạn bệnh giang mai khác nhau, bệnh sẽ có các dấu hiệu và triệu chứng khác nhau.
 • Bệnh Giang mai thường được phát hiện và chữa trị ở giai đoạn nào?
  Bệnh Giang mai thường được phát hiện và chữa trị ở giai đoạn nào?
  Bệnh giang mai có thể điều trị khỏi nếu bệnh ở giai đoạn 1, 2, nếu đã sang đến giai đoạn 3, gần như không thể chữa trị bởi khi này xoắn khuẩn đã có tổ kén riêng mọc khắc các vị trí trong cơ thể. Thuốc kháng sinh không thể đưa vào tới các tổ chức này.
 • Tìm hiểu ngay dấu hiệu nhận biết của bệnh Giang Mai
  Tìm hiểu ngay dấu hiệu nhận biết của bệnh Giang Mai
  Bệnh giang mai là căn bệnh gây nhiều khó khăn cho người bệnh cũng như bác sĩ trong việc phát hiện chúng. Nguyên nhân là do các dấu hiệu bệnh không cố định, khi ẩn, khi hiện khiến người bệnh nghĩ rằng mình chỉ bị bệnh thông thường. Xoắn khuẩn giang mai cũng vô cùng “khôn lanh” vì di chuyển hết từ chỗ này qua chỗ khác, lại còn có thể tự tạo nơi trú ẩn an toàn.