• Cách phòng ngừa bệnh nam khoa và phương pháp điều trị
  Cách phòng ngừa bệnh nam khoa và phương pháp điều trị
  Bệnh nam khoa là tập hợp các bệnh liên quan đến bộ phận sinh sản của nam giới. Nó tưởng chừng như không quá nguy hiểm nhưng thực chất nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và trực tiếp đến sức khỏe của nam giới.
 • Tìm hiểu về Hậu Quả Của Bệnh Xoắn Tinh Hoàn - Tại Sao Nên Điều Trị Sớm?
  Tìm hiểu về Hậu Quả Của Bệnh Xoắn Tinh Hoàn - Tại Sao Nên Điều Trị Sớm?
  Hậu quả của bệnh xoắn tinh hoàn là một trong những bệnh lý phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị sớm. Tìm hiểu về hậu quả của bệnh xoắn tinh hoàn và tại sao nên điều trị sớm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh này và cách để ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng có thể gây ra.
 • Điều trị xoắn tinh hoàn như thế nào?
  Điều trị xoắn tinh hoàn như thế nào?
  Xoắn tinh hoàn là một tình trạng cấp cứu do sự quay của tinh hoàn và kết quả làm thắt nghẹt nguồn cung cấp máu cho nó. Các triệu chứng là sưng nề và đau bìu cấp tính, buồn nôn, nôn ói. Để điều trị xoắn tinh hoàn lập tức bằng cách tháo xoắn tinh hoàn bằng tay hoặc phẫu thuật can thiệp.
 • Những điều nên biết về xoắn tinh hoàn
 • Dấu hiệu của xoắn tinh hoàn và cách nhận biết
  Dấu hiệu của xoắn tinh hoàn và cách nhận biết
  Dấu hiệu xoắn tinh hoàn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi đây là một bệnh lý nguy hiểm và dễ để lại nhiều biết chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản của nam giới.
 • Xoắn tinh hoàn: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa
  Xoắn tinh hoàn: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa
  Nam giới không chỉ đối mặt với nguy cơ mắc bệnh như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương… mà còn có thể mắc phải một căn bệnh nguy hiểm khác, đó là bệnh xoắn tinh hoàn. Đây là một căn bệnh viêm nhiễm nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản, do đó nam giới cần tìm hiểu kỹ về bệnh xoắn tinh hoàn và cách chữa trị cũng như cách phòng tránh bệnh.