• Tiểu nhiều là hiện tượng của bệnh gì?
  Tiểu nhiều là hiện tượng của bệnh gì?
  Tiểu tiện là một trong những hoạt động sinh lý của cơ thể để loại thải những chất cặn bã ra ngoài. Vì thế, nhiều người đã nghĩ rằng đi tiểu nhiều là thận đang làm việc hiệu quả, quá trình lọc nhanh. Tuy nhiên, quan điểm này có thật sự đúng hay không? Đi tiểu nhiều lần là chuyện bình thường hay là dấu hiệu của bệnh lý tiềm ẩn?
 • Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì, nguyên nhân, cách chữa
  Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì, nguyên nhân, cách chữa
  Đi tiểu nhiều lần trong ngày không chỉ gây bức bối, phiền phức, khó chịu cho người bệnh mà còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Để biết hiện tượng đi tiểu nhiều lần là bệnh gì, nguyên nhân và cách chữa như thế nào hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
 • Đái rắt là bệnh gì? Có gây nguy hiểm không?
  Đái rắt là bệnh gì? Có gây nguy hiểm không?
  Đái rắt là hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày, liên tục trong ngày với lượng nước tiểu rất ít, nước tiểu có mùi vàng đục và mùi khai khó chịu. Đái rắt ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt người bệnh. Đái rắt không phải là bệnh mà là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về căn bệnh này.
 • Đi tiểu nhiều lần trong ngày cảnh cáo bệnh gì?
  Đi tiểu nhiều lần trong ngày cảnh cáo bệnh gì?
  Tiểu tiện là một trong những hoạt động sinh lý của cơ thể để loại thải những chất cặn bã ra ngoài. Vì thế, nhiều người đã nghĩ rằng đi tiểu nhiều là thận đang làm việc hiệu quả, quá trình lọc nhanh. Tuy nhiên, quan điểm này có thật sự đúng hay không? Đi tiểu nhiều lần là chuyện bình thường hay là dấu hiệu của bệnh lý tiềm ẩn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về chứng tiểu nhiều.