• Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh sùi mào gà
  Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh sùi mào gà
  Có thể ai cũng đã ít nhất một lần nghe tên bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những thông tin về bệnh. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà là gì?
 • Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?
  Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?
  Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không. Đã có ai khỏi sùi mào gà chưa. Đã khỏi sùi mào gà có nên sinh thường. Bệnh sùi mào gà có tái phát không?….
 • Nổi mụn vùng kín ở nam và nữ, cảnh báo bệnh!
  Nổi mụn vùng kín ở nam và nữ, cảnh báo bệnh!
  Nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam và nữ là vấn đề đã khiến không ít người hoang mang và lo lắng. Nhiều người khi gặp tình trạng này thì rất băn khoăn không biết đây có phải là bệnh viêm phụ khoa, nam khoa hay không? có nguy hiểm không? Và làm thế nào để khắc phục tình trạng nổi mụn vùng kín hiệu quả?
 • Sùi mào gà là bệnh gì?
  Sùi mào gà là bệnh gì?
  Tỷ lệ gia tăng bệnh sùi mào gà ngày càng gia tăng. Đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm với những biến chứng phức tạp như ung thư cơ quan sinh dục, vô sinh, gây thai lưu, sảy thai, sinh non và có thể lây truyền từ mẹ sang con…
 • Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?
  Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không?
  Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường sinh dục thường gặp trong cộng đồng. Bệnh sùi mào gà khiến nhiều người lo lắng về khả năng tự khỏi cũng như khả năng điều trị dứt điểm của bệnh.
 • Sùi Mào Gà Ở Nam Nữ Và Cách Phân Biệt Sùi Mào Gà Với Mụn Gai Sinh Lý
  Sùi Mào Gà Ở Nam Nữ Và Cách Phân Biệt Sùi Mào Gà Với Mụn Gai Sinh Lý
  Sùi mào gà là một bệnh do Human papilloma virus (HPV) gây ra trên cơ thể người, lây truyền qua đường tình dục, vết thương hở, từ mẹ sang con khi sinh thường. Bệnh có biểu hiện đặc trưng là tình trạng mụn thịt bề mặt xù xì, ẩm ướt, màu hồng có cuống xòe rộng trông như mào gà, không gây đau ngứa hay thâm nhiễm. Khi chúng có kích thước lớn, kết hợp với vệ sinh không sạch sẽ có thể gây chảy dịch mủ mùi hôi thối khó chịu, dễ gây chảy máu, sang chấn khi đi lại, cọ xát.