• Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Có nên cắt không?
 • Bao quy đầu dài có nguy hiểm không? Xử lý như thế nào?
  Bao quy đầu dài có nguy hiểm không? Xử lý như thế nào?
  Bao quy đầu dài là một biểu hiện bệnh lý của nam giới nói chung. Đây là căn bệnh bẩm sinh không hiếm gặp và cần được tác động ngoại khoa để điều trị. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Thông thường, cứ đến 5 tuổi là phần da bao quy đầu ở bộ phận sinh dục của bé trai có thể tự lột xuống được. Nhưng với nhiều trường hợp, bao quy đầu của nhiều bé trai qua tuổi này vẫn chưa tuột xuống được gọi là bao quy đầu dài. Thậm chí có thể gặp trường hợp này ở cả người trưởng thành. Để nhận biết một người nam giới có bị dài bao quy đầu hay không phải căn cứ vào những dấu hiệu sau:
 • Bao quy đầu dài có nguy hiểm không?
  Bao quy đầu dài có nguy hiểm không?
  Hiện tượng bao quy đầu dài xuất hiện phổ biến ở nam giới. Vậy dài bao quy đầu có nguy hiểm không và cần làm gì khi bị dài bao quy đầu?
 • Hậu quả của dài bao quy đầu
  Hậu quả của dài bao quy đầu
  Dài bao quy đầu là một tình trạng khá phổ biến ở nam giới, đôi khi được phát hiện ngay từ tuổi sơ sinh. Do đó, không ít cha mẹ lo lắng “dài bao quy đầu ảnh hưởng gì” khi nhìn thấy trẻ được sinh ra với tình trạng bao quy đầu dài không thể co lại được. Cần biết các tác hại của bao quy đầu dài để kịp thời xử trí phòng ngừa khi trẻ lớn lên.
 • Dài bao quy đầu là gì? Nguyên nhân và cách chữa dài bao quy đầu
  Dài bao quy đầu là gì? Nguyên nhân và cách chữa dài bao quy đầu
  Rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu, nhưng không phải ai cũng hiểu hết về căn bệnh này. Vậy dài bao quy đầu là gì? Cách chữa dài bao quy đầu như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia, bác sĩ Phòng khám Hưng Thịnh tìm hiểu về điều này qua bài viết dưới đây.