• Viêm bàng quang: Khi cảm giác tiểu tiện trở thành ám ảnh 
  Viêm bàng quang: Khi cảm giác tiểu tiện trở thành ám ảnh 
  Bàng quang (bọng đái) là cơ quan chứa và đào thải nước tiểu ra ngoài cơ thể, nếu bàng quang bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết trong cơ thể, gây khó khăn cho sinh hoạt  của người bệnh. Viêm bàng quang hình thành chủ yếu do bị nhiễm khuẩn, các vi khuẩn có hại sẽ tấn công vào niêm mạc bàng quang và bắt đầu xuất hiện các triệu chứng cụ thể. Vì vậy việc nhận biết được các triệu chứng viêm bàng quang rất cần thiết đối với mỗi người để chủ động trong khám và điều trị bệnh. Dưới đây là một số cách nhận biết và điều trị viêm bàng quang mà chúng ta nên nắm được.
 • Cách chữa viêm bàng quang tại nhà cực kì hiệu quả
  Cách chữa viêm bàng quang tại nhà cực kì hiệu quả
  Viêm bàng quang là một tình trạng bệnh lý thuộc khoa Tiết niệu. Bệnh có thể xảy ra với cả nam hay nữ và không phụ thuộc vào độ tuổi. Tuy nhiên, viêm bàng quang ở nữ giới phổ biến hơn cả.
 • Tôi đã hết viêm bàng quang thế nào?
  Tôi đã hết viêm bàng quang thế nào?
  Có rất nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn sức khỏe, rằng họ mắc bệnh viêm bàng quang nhưng điều trị mãi không khỏi. Vậy nguyên nhân là do đâu? Phải chăng bạn đã điều trị sai cách? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách điều trị viêm bàng quang hiệu quả ngay trong bài viết này.
 • Địa chỉ chữa viêm bàng quang được nhiều người đến chữa?
  Địa chỉ chữa viêm bàng quang được nhiều người đến chữa?
  Viêm bàng quang là “nỗi đau” chung của cả nam giới và nữ giới. Bàng quang là cơ quan chứa nước tiểu do thận tiết ra, khi bộ phận này bị vi khuẩn E.Coli xâm nhập sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bàng quang. Số lượng người mắc viêm bàng quang ngày càng gia tăng dẫn đến nhu cầu tìm nơi điều trị viêm bàng quang cũng tăng theo. Trên các diễn đàn, mọi người đang truyền tai nhau một địa chỉ chữa viêm bàng quang hiệu quả. Bạn đã biết chưa?
 • Viêm bàng quang ở nam giới nguy hiểm thế nào?
  Viêm bàng quang ở nam giới nguy hiểm thế nào?
  Viêm bàng quang ở nam giới là chứng bệnh rất phổ biến, chiếm trên 50% các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu do vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo gây nên.
 • Chữa viêm bàng quang tại Hưng Thịnh - Lấy lại cân bằng cuộc sống
  Chữa viêm bàng quang tại Hưng Thịnh - Lấy lại cân bằng cuộc sống
  Bệnh viêm nam khoa xuất hiện ngày càng nhiều ở nam giới hiện nay. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời sẽ trở thành viêm bàng quang mãn tính và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.