• NỔI MỤN VÙNG KÍN– DẤU HIỆU BỆNH LÝ CẦN ĐƯỢC THĂM KHÁM NGAY!
  NỔI MỤN VÙNG KÍN– DẤU HIỆU BỆNH LÝ CẦN ĐƯỢC THĂM KHÁM NGAY!
  Nếu một ngày bạn thấy xuất hiện những nốt mụn ở dương vật, âm hộ, vùng sinh dục thì tuyệt đối không được chủ quan và cần chủ động đi thăm khám càng sớm càng tốt. Bởi theo bác sĩ chuyên khoa cho biết: Tình trạng nổi mụn vùng sinh dục hoàn toàn có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nam khoa, phụ khoa hoặc bệnh lây lan nhanh như mụn rộp sinh dục,sùi mào gà. Vậy cụ thể nổi mụn vùng sinh dục là bị bệnh gì? Cách khắc phục tình trạng này ra sao? Một số chia sẻ cụ thể của bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để tìm hiểu rõ thêm nhé.
 • Dấu hiệu nhận biết mụn rộp sinh dục và cách chữa
  Dấu hiệu nhận biết mụn rộp sinh dục và cách chữa
  Mụn rộp sinh dục thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh chủ yếu lây qua con đường quan hệ tình dục. Theo thống kê hiện nay có đến 50% nam giới mắc bệnh này trong lần quan hệ đầu tiên, còn nữ giới lên đến 60 – 80%. Bệnh mụn rộp sinh dục nếu không được sớm điều trị có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Tìm hiểu dấu hiệu nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục, để có cách chữa hiệu quả nhất.
 • Địa chỉ khám và điều trị mụn vùng kín nam, nữ uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ khám và điều trị mụn vùng kín nam, nữ uy tín tại Hà Nội
  Khi bị nổi mụn vùng kín, bạn chẳng những cảm thấy khó chịu mà còn lo lắng, bất an không biết đây có phải dấu hiệu của những bệnh viêm nhiễm vùng kín, bệnh xã hội hay không. Nhiều người luôn cuống quýt tìm địa chỉ chữa mụn ở mặt, cổ hay lưng nhưng xong lại bối rối, e ngại không biết tìm địa chỉ nào uy tín để thăm khám, khắc phục tình trạng mụn vùng kín.
 • Các giai đoạn phát triển của mụn rộp sinh dục
  Các giai đoạn phát triển của mụn rộp sinh dục
  Mụn rộp sinh dục do virus Herpes gây ra, còn được gọi là herpes sinh dục. Đây là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khá phổ biến. Rất khó để phát hiện bệnh sớm vì ở giai đoạn đầu bệnh thường không có dấu hiệu hoặc dấu hiệu không rõ ràng. Cùng tìm hiểu các giai đoạn phát triển của mụn rộp sinh dục để phát hiện sớm và kịp thời điều trị.
 • 10 cách để giảm nguy cơ mắc bệnh mụn rộp sinh dục
  10 cách để giảm nguy cơ mắc bệnh mụn rộp sinh dục
  Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Bệnh có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng khi mắc phải như viêm màng não, viêm đường hô hấp. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa tìm hiểu kỹ về bệnh cũng như chưa lựa chọn được phương pháp phòng ngừa hiệu quả.
 • Mụn rộp sinh dục nam và những điều cần biết
  Mụn rộp sinh dục nam và những điều cần biết
  Mụn rộp sinh dục nam có thể nói là vấn đề phổ biến đối với nam giới. Ngoài việc tác động tiêu cực lên cơ thể nam giới, mụn rộp sinh dục nếu để lâu không điều trị có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu cũng như cách điều trị như thế nào, cùng tham khảo những thông tin dưới đây bạn nhé!