• DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
  DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản giúp nam giới khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, để quá trình thủ thuật diễn ra an toàn và đem lại hiệu quả tốt thì nam giới cần phải lựa chọn cho mình những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu danh sách địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội để anh em cùng tham khảo và lựa chọn.
 • Cắt bao quy đầu là gì? Có nên cắt không? Ưu điểm khi cắt bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu là gì? Có nên cắt không? Ưu điểm khi cắt bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu là hình thức can thiệp ngoại khoa điều trị một số bệnh lý ở đầu dương vật. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Để đảm bảo an toàn, chỉ cắt bao quy đầu khi có chỉ định của bác sĩ, đồng thời cần thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín.
 • Khi nào cần cắt bao quy đầu?
  Khi nào cần cắt bao quy đầu?
  Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật y tế được thực hiện nhằm khắc phục những bất thường ở bao quy đầu của nam giới. Bao quy đầu là lớp da mỏng bao quanh bảo vệ quy đầu, giữ ấm và sự nhạy cảm cho quy đầu. Tuy nhiên nếu phần da này quá dài thừa ra ngoài, hoặc bít hẹp lấy quy đầu lại khiến nam giới khó khăn khi vệ sinh, là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về đường tiết niệu và sinh dục.
 • 6 lợi ích cắt bao quy đầu nam giới nên biết
  6 lợi ích cắt bao quy đầu nam giới nên biết
  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu khá nhanh chóng, đơn giản, được thực hiện nhiều ở trẻ em và nam giới trưởng thành. Vậy lợi ích cắt bao quy đầu là gì, tại sao nam giới cần phải thực hiện, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 • Bao quy đầu là gì, khi nào nên cắt bao quy đầu?
  Bao quy đầu là gì, khi nào nên cắt bao quy đầu?
  Thời gian gần đây, hòm thư Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh liên tục nhận được các câu hỏi xoay quanh bao quy đầu là gì. Để giải đáp về vấn đề này, trong bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ lý giải rõ thế nào bao quy đầu và khi nào cần cắt bao quy đầu đến quý bạn đọc.
 • Tại sao phải cắt bao quy đầu? Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?
  Tại sao phải cắt bao quy đầu? Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?
  Cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến mà chi phí hợp lý. Với ưu đãi lớn khi đặt lịch Online, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tổ chức chương trình giảm giá cực sâu, cắt bao quy đầu giảm tới 30% Phí.