• NỔI MỤN VÙNG KÍN– DẤU HIỆU BỆNH LÝ CẦN ĐƯỢC THĂM KHÁM NGAY!
  NỔI MỤN VÙNG KÍN– DẤU HIỆU BỆNH LÝ CẦN ĐƯỢC THĂM KHÁM NGAY!
  Nếu một ngày bạn thấy xuất hiện những nốt mụn ở dương vật, âm hộ, vùng sinh dục thì tuyệt đối không được chủ quan và cần chủ động đi thăm khám càng sớm càng tốt. Bởi theo bác sĩ chuyên khoa cho biết: Tình trạng nổi mụn vùng sinh dục hoàn toàn có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nam khoa, phụ khoa hoặc bệnh lây lan nhanh như mụn rộp sinh dục,sùi mào gà. Vậy cụ thể nổi mụn vùng sinh dục là bị bệnh gì? Cách khắc phục tình trạng này ra sao? Một số chia sẻ cụ thể của bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để tìm hiểu rõ thêm nhé.
 • Dấu hiệu nhận biết mụn rộp sinh dục và cách chữa
  Dấu hiệu nhận biết mụn rộp sinh dục và cách chữa
  Mụn rộp sinh dục thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh chủ yếu lây qua con đường quan hệ tình dục. Theo thống kê hiện nay có đến 50% nam giới mắc bệnh này trong lần quan hệ đầu tiên, còn nữ giới lên đến 60 – 80%. Bệnh mụn rộp sinh dục nếu không được sớm điều trị có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Tìm hiểu dấu hiệu nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục, để có cách chữa hiệu quả nhất.
 • Bệnh lậu và những điều không phải ai cũng biết
  Bệnh lậu và những điều không phải ai cũng biết
  Bệnh lậu là bệnh xã hội phổ biến, có thể lây truyền sang người khác. Một điều đáng nói là bệnh dễ bị bỏ qua, đặc biệt là chị em phụ nữ. Để giúp bệnh nhân có thể có cái nhìn đúng, chủ động phòng ngừa, chữa trị hiệu quả. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ một số thông tin về bệnh lậu.
 • Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh sùi mào gà
  Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh sùi mào gà
  Có thể ai cũng đã ít nhất một lần nghe tên bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những thông tin về bệnh. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà là gì?
 • Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?
  Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?
  Bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không. Đã có ai khỏi sùi mào gà chưa. Đã khỏi sùi mào gà có nên sinh thường. Bệnh sùi mào gà có tái phát không?….
 • Địa chỉ khám và điều trị mụn vùng kín nam, nữ uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ khám và điều trị mụn vùng kín nam, nữ uy tín tại Hà Nội
  Khi bị nổi mụn vùng kín, bạn chẳng những cảm thấy khó chịu mà còn lo lắng, bất an không biết đây có phải dấu hiệu của những bệnh viêm nhiễm vùng kín, bệnh xã hội hay không. Nhiều người luôn cuống quýt tìm địa chỉ chữa mụn ở mặt, cổ hay lưng nhưng xong lại bối rối, e ngại không biết tìm địa chỉ nào uy tín để thăm khám, khắc phục tình trạng mụn vùng kín.