• Các nguyên nhân gây viêm tinh hoàn
  Các nguyên nhân gây viêm tinh hoàn
  Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm một hoặc cả hai tinh hoàn phải và trái, thường do nguyên nhân nhiễm khuẩn hoặc nhiễm virus quai bị. Bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn.
 • Chi phí chữa bệnh viêm tinh hoàn là bao nhiêu
  Chi phí chữa bệnh viêm tinh hoàn là bao nhiêu
  Năm nay tôi 30 tuổi, thời gian gần đây tôi thường bị sốt cao, phần háng và bụng dưới của tôi có cảm giác đau khi đứng nhiều và đi bộ, mào tinh hoàn thì lại sưng và đau. Tôi lên mạng tìm hiểu thì biết đó là triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn. Tôi đang có ý định lên thành phố để chữa bệnh nên muốn hỏi bác sĩ là chi phí chữa bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! ( Cường – Hưng Yên ) – Trả lời: Bạn Cường thân mến! Câu hỏi mà bạn đặt ra cũng là vấn đề mà rất nhiều bạn đọc quan tâm, sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin.
 • Viêm tinh hoàn chữa như thế nào?
  Viêm tinh hoàn chữa như thế nào?
  Viêm tinh hoàn là một bệnh lý nguy hiểm của nam giới. Viêm tinh hoàn không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, gây đau đớn cho người bệnh, chất lượng tình dục suy giảm mà còn có nguy cơ bị vô sinh- hiếm muộn cao.
 • Viêm tinh hoàn nguy hiểm như thế nào?
  Viêm tinh hoàn nguy hiểm như thế nào?
  Do thói quen lối sống không lành mạnh hàng ngày mà nam giới dễ mắc bệnh viêm tinh này. Bệnh này không được điều trị thì sẽ dẫn tới những hệ quả nghiêm trọng, đặc biệt là vô sinh. Vì vậy khi có dấu hiệu, nam khoa nên đến các phòng khám uy tín để được chữa trị.