• Bệnh lậu và những điều không phải ai cũng biết
  Bệnh lậu và những điều không phải ai cũng biết
  Bệnh lậu là bệnh xã hội phổ biến, có thể lây truyền sang người khác. Một điều đáng nói là bệnh dễ bị bỏ qua, đặc biệt là chị em phụ nữ. Để giúp bệnh nhân có thể có cái nhìn đúng, chủ động phòng ngừa, chữa trị hiệu quả. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ một số thông tin về bệnh lậu.
 • Bệnh lậu có bao nhiêu giai đoạn? Giai đoạn nào nguy hiểm nhất?
  Bệnh lậu có bao nhiêu giai đoạn? Giai đoạn nào nguy hiểm nhất?
  Bệnh lậu được xem là một trong những căn bệnh lây truyền phổ biến khá nguy hiểm hiện nay. Vậy, người mắc bệnh lậu phải trải qua bao nhiêu giai đoạn?, biểu hiện của từng giai đoạn là như thế nào? Giai đoạn nào là nguy hiểm nhất? Tại sao?
 • Địa chỉ chữa lậu hiệu quả tại Hà Nội
  Địa chỉ chữa lậu hiệu quả tại Hà Nội
  Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm mà không ai trong chúng ta muốn đối mặt. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như quan hệ tình dục bừa bãi hoặc sử dụng những đồ dùng cá nhân với người bệnh khiến bạn có thể mắc phải bệnh lậu lúc nào mà không hay biết.
 • Bệnh lậu nam giới: Triệu chứng và cách điều trị như thế nào?
  Bệnh lậu nam giới: Triệu chứng và cách điều trị như thế nào?
  Lậu là một trong những bệnh xã hội khiến nhiều người lo lắng. Bệnh lậu nam giới ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân. Nhưng chủ yếu là do lây truyền qua đường tình dục. Nếu không điều trị sớm sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng. Vậy nhận biết bệnh này như thế nào? Cách điều trị ra sao? Nên điều trị ở đâu?.... sẽ được giải đáp ngay trong bài viết.
 • Bệnh lậu và những điều cần biết
  Bệnh lậu và những điều cần biết
  Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Đây là một bệnh nhiễm trùng, do lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Bệnh lậu nếu điều trị không kịp thời, không đúng phác đồ sẽ để lại nhiều biến chứng và di chứng làm ảnh hưởng không những đối với bản thân mà còn đến xã hội, kinh tế, gia đình và thế hệ sau.