Giới thiệu đội ngũ bác sĩ
Giới thiệu đội ngũ bác sĩ
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Phòng khám chúng tôi luôn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y 7, bệnh viện Bạch Mai,... Khi tới thăm khám tại phòng khám, bạn sẽ không còn nỗi lo phải chen lấn đông đúc, chờ đợi tốn thời gian mà vẫn có thể được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.
Bác sĩ Lê Văn Điển
Bác sĩ Lê Văn Điển
Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp
Bác sĩ Lê Văn Điển là một trong những bác sĩ ngoại khoa giỏi với hơn 30 năm đã từng tham gia phẫu thuật thành công rất nhiều ca bệnh khó tại bệnh viện Quân Y 7.
Bác sĩ Nguyễn Lương Xu
Bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Lương Xu
Chuyên khoa: Nội khoa tổng hợp
Bác sĩ Nguyễn Lương Xu là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn với hơn 40 năm công tác ở những bệnh viện lớn trong nước và đã từng đảm nhiệm vai trò là giám đốc bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.
Bác sĩ Bùi Văn Dũng
Bác sĩ Bác sĩ Bùi Văn Dũng
Chuyên khoa: CK. Chẩn đoán hình ảnh
Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Bùi Văn Dũng đã thực hiện rất nhiều ca siêu âm và đọc kết quả rất chuẩn xác. Không chỉ vậy bác là tấm gương sáng luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng bởi tài năng và đức độ làm nghề.
Loading...
Đóng