• Tiểu Buốt,Tiểu Rắt Là Biểu Hiện Của Những Bệnh Gì?Cách Điều Trị Ra Sao?
  Tiểu Buốt,Tiểu Rắt Là Biểu Hiện Của Những Bệnh Gì?Cách Điều Trị Ra Sao?
  Tiểu buốt, tiểu rắt là hiện tượng thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Thế nhưng, so với nữ giới thì hiện tượng này xảy ra phổ biến hơn ở nam giới. Khiến nam giới luôn trong trạng thái lo lắng, mệt mỏi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tiểu buốt, tiểu rắt và cách chữa như thế nào ?
 • Viêm Niệu Đạo Ở Nam Và Nữ – Những Điều Không Nên Bỏ Qua
  Viêm Niệu Đạo Ở Nam Và Nữ – Những Điều Không Nên Bỏ Qua
  Viêm niệu đạo là bệnh mà cả nam và nữ giới đều có thể mắc phải, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như chức năng sinh sản của người bệnh. Vậy do đâu mà khiến cho căn bệnh này xuất hiện ở cả 2 giới? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng các chuyên gia đầu ngành tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Viêm bàng quang: Khi cảm giác tiểu tiện trở thành ám ảnh 
  Viêm bàng quang: Khi cảm giác tiểu tiện trở thành ám ảnh 
  Bàng quang (bọng đái) là cơ quan chứa và đào thải nước tiểu ra ngoài cơ thể, nếu bàng quang bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết trong cơ thể, gây khó khăn cho sinh hoạt  của người bệnh. Viêm bàng quang hình thành chủ yếu do bị nhiễm khuẩn, các vi khuẩn có hại sẽ tấn công vào niêm mạc bàng quang và bắt đầu xuất hiện các triệu chứng cụ thể. Vì vậy việc nhận biết được các triệu chứng viêm bàng quang rất cần thiết đối với mỗi người để chủ động trong khám và điều trị bệnh. Dưới đây là một số cách nhận biết và điều trị viêm bàng quang mà chúng ta nên nắm được.
 • Viêm Niệu Đạo Nam Khoa: Nguyên nhân, Triệu Chứng và Điều Trị
  Viêm Niệu Đạo Nam Khoa: Nguyên nhân, Triệu Chứng và Điều Trị
  Viêm niệu đạo nam giới là một vấn đề phổ biến và có thể gây khó chịu trong cuộc sống hàng ngày. Triệu chứng của viêm niệu đạo bao gồm đau khi tiểu tiện, cảm giác rát, cháy trong niệu đạo và xuất hiện mủ. Để chẩn đoán và điều trị viêm niệu đạo, việc tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ là rất quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cần thiết về nguyên nhân, triệu chứng, và phương pháp điều trị viêm niệu đạo nam giới, giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và cách điều trị. 
 • Dấu Hiệu Của Bệnh Viêm Niệu Đạo
  Dấu Hiệu Của Bệnh Viêm Niệu Đạo
  Tiểu buốt, tiểu rắt là dấu hiệu điển hình của bệnh viêm niệu đạo – căn bệnh nhiễm trùng phổ biến thứ 2, chỉ sau nhiễm trùng đường hô hấp. Vậy viêm niệu đạo là gì? Dấu hiệu của bệnh viêm niệu đạo như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả, không tái phát
  Cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả, không tái phát
  Viêm niệu đạo là bệnh lý rất thường gặp. Tuy nhiên nam giới thường tỏ ra chủ quan với căn bệnh này. Các bác sĩ nam khoa cho biết, bệnh viêm niệm đạo nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới. Vậy đâu là cách chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả, an toàn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!