• Tác hại của phì đại tuyến tiền liệt như thế nào?
 • Phì đại tuyến tiền liệt là gì?
  Phì đại tuyến tiền liệt là gì?
  Phì đại tuyến tiền liệt là vấn đề sức khỏe khá thường gặp ở nam giới tuổi trung niên. Các triệu chứng của phì đại tiền liệt tuyến thường không rõ ràng trong giai đoạn đầu nên người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc phát hiện sớm.
 • Tìm hiểu về Viêm Tuyến Tiền Liệt: Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Cách Điều Trị
  Tìm hiểu về Viêm Tuyến Tiền Liệt: Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Cách Điều Trị
  Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh thường gặp ở người lớn. Tìm hiểu về viêm tuyến tiền liệt có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị của bệnh này.
 • Hậu quả của u xơ tuyến tiền liệt-phương pháp điều trị
  Hậu quả của u xơ tuyến tiền liệt-phương pháp điều trị
  U xơ tuyến tiền liệt (UXTLT) không phải là bệnh lý ác tính mà là sự phì đại lành tính của tuyến tiền liệt xảy ra ở nam giới lớn tuổi, do đó còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt lành tính. U xơ tuyến tiền liệt nhìn chung thường bắt đầu vào độ tuổi trung niên ở người đàn ông, tiến triển từ từ và thường chỉ gây ra triệu chứng sau 50 tuổi.
 • U xơ tiền liệt tuyến là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị
  U xơ tiền liệt tuyến là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị
  U xơ tiền liệt tuyến là bệnh lý khá phổ biến và có khoảng trên 90% nam giới sau 80 tuổi đều mắc phải. Bệnh gây ra những rối loạn tiểu tiện làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý người bệnh. Mặc dù là bệnh lành tính nhưng u xơ tiền liệt tuyến vẫn cần phải điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.
 • Những điều cần biết về bệnh u xơ tuyến tiền liệt
  Những điều cần biết về bệnh u xơ tuyến tiền liệt
  U xơ tuyến tiền liệt (hay còn gọi là tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt) là sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt, một trong những bệnh thường gặp ở nam giới trung niên và cao niên. Đây là bệnh lành tính, tiến triển chậm, tuy nhiên bệnh gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh vì cản trở dòng nước tiểu gây rối loạn tiểu tiện làm ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống và có thể gây những biến chứng nặng nề.