• Tổng hợp các cách chữa yếu sinh lý hiệu quả 
  Tổng hợp các cách chữa yếu sinh lý hiệu quả 
  Yếu sinh lý là tình trạng mà nam giới gặp khó khăn trong việc duy trì hoặc đạt được sự cương cứng của dương vật đủ để có quan hệ tình dục thỏa mãn. Tình trạng này có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống tình dục và chất lượng cuộc sống của nam giới.
 • Bật bí địa chỉ khám chữa yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội
  Bật bí địa chỉ khám chữa yếu sinh lý uy tín tại Hà Nội
  Hiện nay, không ít nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các cặp đôi/vợ chồng. Bên cạnh việc khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, yếu sinh lý còn có thể là biểu hiện của tinh trùng chất lượng kém và ít có khả năng thụ thai. Vì vậy, nam giới nên đi khám và điều trị sớm tại các địa chỉ uy tín để sớm khắc phục tình trạng này. Vậy đâu là địa chỉ khám chữa yếu sinh lý uy tín ?  
 • Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả
  Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả
  Xuất tinh sớm là nỗi xấu hổ, khó nói của rất nhiều quý ông. Bệnh điều trị ra sao là vấn đề mà cánh mày râu quan tâm nhất khi không may mắc phải bệnh xuất tinh sớm. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà có cách điều trị phù hợp: điều chỉnh tâm lý, điều trị bằng thuốc, phẫu thuật ngoại khoa. Bài viết dưới đây. phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ đến các quý ông về cách chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản mà hiệu quả. 
 • Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Địa chỉ chữa yếu sinh lý tại Hà Nội
  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Địa chỉ chữa yếu sinh lý tại Hà Nội
  Sinh lý ở đàn ông không chỉ là thước đo về sức khỏe còn là yếu tố quyết định phong độ, bản lĩnh, vị thế của người đàn ông. Yếu sinh lý chính là “nỗi đau” không nói nên lời của không ít đấng mày râu. Thống kê cho thấy, tại Việt Nam có gần 60% nam giới yếu sinh lý và đang có xu hướng gia tăng, trẻ hóa.
 • Giải đáp thắc mắc: Tại sao nam giới đang quan hệ thì bị xìu?
  Giải đáp thắc mắc: Tại sao nam giới đang quan hệ thì bị xìu?
  “Thưa bác sĩ, tôi năm nay 43 tuổi, đã lập gia đình được 2 năm rồi. Trước đây tôi vẫn quan hệ bình thường nhưng gần 2 tháng gần đây, tôi hay gặp tình trạng quan hệ thì dương vật bị xìu xuống. Đêm và sáng dương vật vẫn cương cứng như bình thường. Xin hỏi bác sĩ tình trạng như vậy có phải do bệnh rối loạn cương dương gây nên không? Ngoài ra còn những nguyên nhân nào khác tác động không? Cảm ơn bác sĩ đã lắng nghe!” (Anh H.Đ – Hà Nội)
 • Xuất tinh sớm có chữa được không? Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả
  Xuất tinh sớm có chữa được không? Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả
  Đây là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Bởi căn bệnh này ngày càng gia tăng và có dấu hiệu trẻ hóa. Căn bệnh này là nỗi ám ảnh của phái mạnh. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn tác động đến tâm sinh lý của nam giới. Hãy tham khảo và tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!